Streaming live at 10am (PST)

Hi All! Section Behavior To Each Other

hey ,
first of all, sorry about my english but i really need to get help with this issue.

my problem:

Header:
as you can see in my link - the “grafik typo möbel” and the “/ L” works very well. its responsive and it´s changing like it should, when you resize the browser window. it is holding its position on the top of the page. ( its in a section - in a div box with text in it, fixed positioned and the typo size is in % to get the responsivness)

First Project Below:
now i want to add my first project below with the heading “Sonderedition”. i made also a section - div box - text) ( it cannot be fixed positioned, because i want to scroll the projects below my header)

The Problem.
as you can see in the link the " Sonderedition " don´t act in the responsivness like my header. it´s changing its position. i want it to act parallel to my header. i want it that it has in every browser position the same distance to the line above.

in other words: i want the “sonderedition” to be

responsive as it is
able to scroll
holding the exact distance until to my first breakpoint to my header “grafik, foto, möbel”

again ( it should act exactly like my header but below with a distance )

i hope you understand what i´m saying and i would be very glad about an answer.

heres the project.

Son Media webflow Màn Hình lăng xê Tại phi trường Tân Sơn Nhất

Quảng cáo sân bay Bởi những hình ảnh lăng xê sẽ được đưa ra qua rất nhiều lăng kính bằng hợp kim nhôm và mang thể thay thế ba hình ảnh chỉ trên cùng một ko gian một mực. bảng giá quảng cáo sân bay Son Media webflow mẫu hình này thường tiện lợi thu hút người xem bởi sự độc đáo, lạ và tiện thể ích hình ảnh/video lúc hiển thị trên màn hình. Phía Cảng hàng ko quốc tế Nội Bài công nhận 16 giờ chiều nay, một số hình ảnh và thông tin xuyên tạc về Biển Đông xuất hiện trên màn hình hiển thị lịch bay tại Nội Bài. vì vậy, để tạo sức lôi cuốn và truyền bá thông điệp 1 phương pháp nhanh, xác thực nhất thì màn hình quảng cáo luôn là lựa chọn phù hợp trong các hình thức PR hiện nay. Đẩy là lợi thế để công ty ghi vào đầu người dùng nhãn hàng của mình, sở hữu thể bằng hình ảnh, âm thanh, thông điệp nổi trội, ấn tượng. đặc thù, trường bay thường xuyên xảy ra hiện trạng chậm chuyến bay, điều này càng làm nâng cao hiệu quả truyền thông lúc tận dụng thời gian chờ của các bạn để phát huy thông điệp truyền bá.

Tối 29-7, lãnh đạo Công an TP Hà Nội cho biết đang ủy quyền cơ quan dò xét kết hợp với những chuyên gia mạng vào cuộc để khiến rõ sự cố xảy ra tại phi trường Nội Bài. Cơ quan dò hỏi Bộ Công an đang điều tra hiện tượng bất thường xảy ra mang hệ thống màn hình PR tại sân bay Tân Sơn Nhất khi xuất hiện hình ảnh mẫn cảm, nội dung không rẻ. bên cạnh đó điều không thể ngờ đến là tại những sân bay trong và ngoài nước cũng đang tiêu dùng lắp đặt màn hình led trên trường bay. Ở đâu thi công lắp đặt màn hình led cho sân bay? có phổ biến trường hợp mang rộng rãi công ty to chi trả số tiền để thực hiện lắp đặt màn hình led để truyền bá nhãn hàng và những mẫu sản phẩm đang kinh doanh. Màn hình quảng bá thường được đặt tại các vị trí đắt địa như nơi chờ check - in check - out, sảnh phi trường, cửa ra vào và thậm chí trên cao. các địa điểm đặt ở sân bay là 1 địa điểm nổi bật nhất sở hữu sự đẳng cấp và phong cách nhất. #sonmedia.Webflow .io, #sonmedia webflow

không những thế những địa điểm này đều sản xuất tầm giá khác nhau cũng như chất lương sản phẩm không giống nhau. Chúng tôi là công ty cung ứng, vận hành và khai thác truyền bá chính sản phẩm của mình. Tùy theo mỗi tiêu chí và ngân sách trong chiến dịch của từng doanh nghiêp/đơn vị thực hiện. cho nên cần được một tổ chức sở hữu giỏi trong ngành giải đáp. Hoặc thậm chí là trả lời bảng nghi vấn khảo sát…Hình thức này mới chỉ ứng dụng trong vài năm trở lại đây. PR tại trường bay là hình thức khá quen thuộc trên toàn cầu, ngoài ra mới chỉ lớn mạnh ở Việt Nam chỉ cần khoảng gần đây. Vậy khiến cho thế nào để có thể mua được một tổ chức màn hình led uy tín và đem đến những sản phẩm chất lượng nhất?

Trivision là sản phẩm lăng xê lý tưởng cho bất cứ doanh nghiệp nào với nhu cầu cần kíp về không gian. Nội dung hình ảnh: truyền bá độc quyền sản phẩm của FLC và hãng xe Trường Hải/ Toyota/ Ford. Bạt Hiflex cũng giúp cho hình ảnh, nội dung in được sắc nét, không bị nhòe mờ để luôn duy trì chất lượng tốt nhất lúc xúc tiếp có người nhìn. Khu vực sân bên ngoài sân bay: Tiếp cận chính yếu đến người xem, những dụng cụ giao thông đang đi vào/ra khỏi sân bay hoặc đón trả khách. tới mang quảng cáo Phương Đông, các bạn sẽ được đội ngũ viên chức của chúng tôi trả lời để tuyển lựa hình thức quảng cáo thích hợp và hiệu quả nhất. quảng cáo bằng màn hình LCD tại trường bay là phương thức tạo điều kiện cho những doanh nghiệp đề cập về câu chuyện nhãn hiệu của mình 1 cách thức truyền cảm, hấp dẫn và tạo sức lôi cuốn nhất.

Chính vì vậy, đây chính là thời cơ mà doanh nghiệp sở hữu thể truyền bá thương hiệu, sản phẩm, hay các cơ hội việc khiến hấp dẫn bằng những tính năng mà chiếc màn hình này mang đến. phổ biến nhân viên phải làm cho giấy má cho khách bằng tay thay vì sử dụng máy tính. phổ biến hành khách đi Nha Trang bằng chuyến bay của Vietnam Airlines lên đường lúc 19g đã ra trường bay từ sớm nhưng xếp hàng đợi đến 18g30 vẫn chưa thể khiến giấy tờ. có việc trang bị hệ thống màn hình ghép, nội dung hiển thị có thể vừa mang tính thông tin, vừa sở hữu tính tương tác. Theo khảo sát thì mang 76% nam giới và 64% nữ giới cho rằng các nội dung trên màn hình lăng xê trường bay mà họ để ý đã tác động trực tiếp đến quyết định của họ. Chính đặc điểm này đã giúp quảng bá tiếp cận rộng rãi đội ngũ đối tượng quý khách, tần suất người dùng lặp lại cao nên họ sở hữu khả năng Quan sát và chú ý tới lăng xê phổ thông hơn.

@beckham could you share the read-only link? It seems to have disappeared from your post.